0972552288

VẬN CHUYỂN PHẾ THẢI

Phế thải phá dỡ là loại phế thải bao gồm như: Gạch vụn, vữa, bê tông…Nhiều nơi người ta gọi phế thải phá dỡ là xà bần hoặc phế thải xây dựng, trạc. Vậy vận chuyển phế thải phá dỡ bao gồm những yếu tố gì?

                Xúc và vận chuyển phế thải phá dỡ nhà dân tại Hà Nội
    Trong các thành phố lớn như ở Hà Nội, việc phá dỡ các công trình nhà dân đã khó, việc vận chuyển phế thải sau phá dỡ lại càng khó hơn nữa. Đặc biệt là những công trình trong ngõ ngách, việc vận chuyển phế thải phải dùng phương pháp thủ công như: Dùng công nhân hoặc thợ đội bằng thúng, chuyển bằng xe cải tiến, xe ba bánh kéo tay…Ngoài ra chi phí vận chuyển đối với những loại công trình này thường đội lên rất nhiều và kéo dài thời gian nếu đơn vị thi công vận chuyển không thật sự chuyên nghiệp và có những biện pháp vận chuyển phế thải sáng tạo.
    Phế thải phá dỡ là loại phế thải có lượng bụi lớn, bụi bặm sẽ gây ôi nhiễm môi trường nếu đơn vị vận chuyển phế thải phá dỡ không có biện pháp che chắn, tưới ẩm chống bụi.
Đơn vị vận chuyển phế thải phá dỡ chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội
Công ty chuyên nhận vận tải vận chuyển phế thải phá dỡ tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi có hệ thống các loại xe tải từ nhỏ đến lớn, thể tích thùng xe từ (0.1-23m3) nên có thể vận chuyển các loại công trình ở các vị trí và khối lượng khác nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *