Công Ty Hương Vương được thành lập ngày 7/11/2001, chuyên ngành cung cấp vật liệu xây dựng. Trụ sở chính của Công ty đặt tại số 219 Trung kính ,Yên Hòa , Cầu Giấy- Hà Nội. Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã đề ra chủ trương : “Đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích Công ty”. Đó cũng là tôn chỉ xuyên suốt trong quá trình phát triển của Công ty.

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên và định hướng kinh doanh đúng đắn của Ban lãnh đạo, nên sau 17 năm hoạt động, Công ty Vương Hương đã mở thêm nhiều chi nhánh, kho bãi trung chuyển cùng với những trang thiết bị, máy móc hiện đại gồm hệ thống sàng cát, tầu cát tải trọng lớn, máy xúc,… để đảm bảo tiến độ cung ứng và chất lượng các loại Vật liệu xây dựng.

Cùng với việc kinh doanh vật liệu xây dựng, công ty còn mở rộng sang lĩnh vực thi công các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Với sự phát triển liên tục, năm 2007 Công ty cổ phần Vương Hương chính thức là hội viên của Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Tháng 10/2017 Công ty cổ phần Thành Luân vinh dự và tự hào được là một trong một trăm doanh nghiệp tiêu biểu của Quận Cầu Giấy. Thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế cho ngân sách Nhà Nước.

Sau gần 2 thập kỷ kinh doanh trong ngành vật liệu xây dựng, Công ty Vương Hương đã thiết lập được mối quan hệ mật thiếu và tin cậy đối với đối tác. Mối quan hệ đó được xây dựng trên nền tảng :

Trung thực – Đảm bảo khối lượng, chất lượng hàng hóa bàn giao cho khách hàng.
Công bằng – Không có sự ưu tiên, phân biệt giữa các khách hàng.
Chính xác – Bàn giao hàng cho các đối tác đúng tiến độ đã nhận.
An toàn, bảo vệ môi trường – Lái xe luôn tuân thủ luật lệ giao thông và đảm bảo vệ sinh môi trường.
“VƯƠNG HƯƠNG – CHỞ NIỀM TIN VỮNG CHẮC TỚI MỌI CÔNG TRÌNH”